aia prestige club pantip

aia prestige club pantip คัดสรรข้อมูลจากชาวเน็ต โครงการพิเศษ สำหรับคนมีเงิน

aia prestige club pantip ชาวเพจบอกว่า เป็นโครงการเอกสิทธิ์เหนือระดับ เพื่อลูกค้าคนสำคัญเอไอเอที่มอบประสบการณ์อันทรงคุณค่า ที่เอไอเอตั้งใจคัดสรรเพื่อสมาชิกโครงการโดยเฉพาะที่หลากหลายด้าน อาทิ ด้านสุขภาพ ด้านการเดินทางท่องเที่ยว และ ด้านไลฟ์สไตล์ เพียงเลือกความคุ้มครองด้านประกันชีวิตจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เอไอเอ เพรสทีจ หรือ ความคุ้มครองด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วยยอดเบี้ยชำระรวมต่อปีตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป ตามเงื่อนไข และ หลักเกณฑ์โครงการที่กำหนด

AIA Prestige Club คืออะไร มารู้จักกัน

คุณสมบัติสมาชิกโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ

 • มียอดเบี้ยชำระรวมต่อปี ตั้งแต่ 250,000 บาท

  ผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอ ที่มียอดเบี้ยชำระรวมต่อปี ตั้งแต่ 250,000 บาท เป็นต้นไป และ ผู้ถือกรมธรรม์ประเภทเอไอเอ เพรสทีจ จะได้รับการยกระดับเข้าสู่สมาชิกโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ แบ่งตามหลักเกณฑ์ระดับสถานะสมาชิกโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ
 • ผลิตภัณฑ์ที่ถือครอง

  สถานะสมาชิกโครงการ พิจารณาจากยอดเบี้ยประกันภัยชำระรวมต่อปี และ ผลิตภัณฑ์ที่ถือครอง ทั้งนี้สมาชิกจะได้รับสถานะโครงการต่อเนื่อง ตราบที่ยอดเบี้ยประกันภัยชำระรวมต่อปี และ ผลิตภัณฑ์ที่ถือครอง เป็นไปตามเกณฑ์สถานะที่กำหนด
 • ยอดเบี้ย กำหนดสถานะ

  สมาชิกสามารถยกระดับสถานะให้สูงขึ้นได้ โดยพิจารณายอดเบี้ยประกันภัยชำระรวมต่อปี เป็นไปตามเกณฑ์ข้อกำหนดของสถานะระดับที่สูงขึ้น
 • หลักเกณฑ์การคำนวณเบี้ย เป็นไปตามข้อกำหนด

  หลักเกณฑ์การคำนวณเบี้ยประกันภัย เพื่อพิจารณาสถานะสมาชิก เป็นไปตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ
 • ช่วงเวลาการแลกรับเอกสิทธิ์ เป็นไปตามเงื่อนไข

  ช่วงเวลาการแลกรับเอกสิทธิ์พิเศษแต่ละประเภท เป็นไปตามเงื่อนไขโครงการที่กำหนด

ทำอย่างไรจึงจะได้เป็นสมาชิกโครงการ aia prestige club pantip

ผู้ถือกรมธรรม์ ที่มียอดเบี้ยชำระรวมต่อปี 250,000 บาทเป็นต้นไป และ ผู้ถือกรมธรรม์ประเภทเอไอเอ เพรสทีจ โดยการคำนวณเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์ และ ข้อกำหนดของผู้ถือกรมธรรม์ภายใต้โครงการ AIA Prestige Club สมาชิกโครงการจะได้รับ เอกสิทธิ์พิเศษตามกลุ่มสถานะ เป็นระยะเวลา 3 ปี ตราบเท่าที่ กรมธรรม์ยังมีผลบังคับ รักษายอดเบี้ยชำระรวมต่อปี ตามสถานะปัจจุบัน และ กรมธรรม์มีสถานะปกติ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เอไอเอ เพรสทีจ คลับ หัวข้อ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ และ คุณสมบัติสมาชิก หรือ AIA Prestige เงื่อนไข

aia prestige สิทธิประโยชน์

รายการเอกสิทธิ์พิเศษที่สมาชิกโครงการจะได้รับมีหลากหลายประเภท เช่น เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพ เอกสิทธิ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยว และ เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ เป็นต้น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์เอไอเอ เพรสทีจ คลับ หัวข้อ เอกสิทธิ์พิเศษ เมื่อเข้าสู่สมาชิกโครงการจะได้รับเอกสิทธิ์แต่ละประเภท

ทางเราได้รวบรวมข้อมูลจาก aia prestige club pantip เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการนี้ หากสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดโครงการ เอไอเอ เพรสทีจ คลับ ได้ที่ คู่มือเอกสิทธิ์พิเศษสมาชิกโครงการ เว็บไซต์ AIA เลือก เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกโครงการเอไอเอ เพรสทีจ คลับ อีเมล [email protected] เอไอเอ เพรสทีจ คลับ คอลเซ็นเตอร์ โทร 0 2353 8900 ทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.ตัวแทนเอไอเอ สนใจประกันแบบไหน เข้ามาศึกษาหารายละเอียดกับเราได้ที่ Pakanpaide